THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Xung kích

Lượt xem: 80426

Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ thả hoa đăng tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2016.
Tối ngày 19/11/2016 tại khu vực Công viên Cầu rồng, Thành Đoàn, Ban An toàn giao thông thành phố tổ chức Lễ thả hoa đăng tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2016.
 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí: Phan Viết Thông – phó Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng; đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn – phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn; đại diện lãnh đạo Ủy Ban Mặt trận TQVN thành phố; Ban An toàn giao thông thành phố; đại diện các cơ quan báo, đài địa phương; cùng gần 200 bạn đoàn viên thanh niên toàn thành phố đã về tham dự chương trình.

Nhằm nhắn gửi thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại” đến toàn thể đoàn viên thanh niên và người dân thành phố. Tại buổi Lễ Thành Đoàn đã tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên thi trắc nghiệm kiến thức tuyên truyền về An toàn giao thông; tổ chức thả 1000 hoa đăng tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại sông Hàn.

Đây không chỉ là dịp để tưởng nhớ và bày tỏ niềm thương cảm với những người xấu số khi tham gia giao thông, chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với những người thân của họ, mà còn góp phần nhắc nhở, tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và người dân ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật giao thông.


Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678