THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Hội LHTN Việt Nam

Lượt xem: 584

Hoạt động hiến máu nhân đạo chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập hội LHTN Việt Nam
Sáng ngày 08/10/2016, tại trường Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng; Hội LHTN thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016)

 
Có thể nói trong những năm qua, Hoạt động hiến máu nhân đạo do Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố tổ chức đã trở thành một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên tại thành phố Đà Nẵng. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Những giọt máu hồng” tại Trường Cao đẳng Thương mại, đã đã thu hút gần 700 bạn ĐVTN, hội viên tham gia hưởng ứng.

 

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

 

Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được lên tới 545 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo lần này không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của mọi thành viên Trường Cao đẳng Thương mại. 


     Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678