THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động hưởng ứng năm Văn hóa văn minh đô thị 2015 - 2016

Lượt xem: 109770

Đoàn Khối các cơ quan tổ chức lễ khánh thành và bàn giao đường điện chiếu sáng
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng năm 2016; chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII; kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố và Ban Thường vụ Thành Đoàn; Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan triển khai Kế hoạch Công trình thanh niên cấp Đoàn Khối: “Xây dựng Công trình đường điện chiếu sáng công cộng tại huyện Hòa Vang”.
 

Với mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người dân, mang ánh sáng về với đường quê; đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ngay từ đầu năm, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, BTV Thành Đoàn Đà Nẵng, BTV Đoàn Khối các cơ quan thành phố đã thống nhất chọn địa bàn xã Hoà Liên để lên kế hoạch khảo sát xây dựng tuyến đường điện công cộng. Sau hơn 1 tháng triển khai thực hiện, bằng sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả của tất cả các bên, nhất là nỗ lực vượt khó của các đồng chí là cán bộ, đoàn viên sinh hoạt tại Chi đoàn Công ty QLVH điện chiếu sáng công cộng thuộc Đoàn Sở Xây dựng – Đoàn Khối Các cơ quan TP; đã xây dựng thành công một công trình của tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ khối Các cơ quan thành phố - Công trình “Hệ thống điện chiếu sáng công cộng tại thôn Trường Định, xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang”.

Qua nhiều năm thực hiện công trình đường điện chiếu sáng tại các xã thuộc huyện Hoà Vang, Công trình lần này tại thôn Trường Định, xã Hoà Liên là tuyến đường có tổng chiều dài lớn nhất, với 1.700 mét gồm 43 bộ đèn được lắp dọc tuyến; và là công trình có quy mô đầu tư lớn nhất, với tổng kinh phí là 479.431.000đ.

 

 


           Tin, ảnh: Đoàn khối Các cơ quan thành phố.
 

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678