THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động Tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Lượt xem: 174383

Chung kết hội thi “HSSV tài năng thanh lịch năm 2016”
Hòa trong không khí vui tươi, cùng các hoạt động sôi nổi của tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 41 năm giải phóng Đà Nẵng
Tối ngày 02/4, tại Nhà hát Trưng vương thành phố, Thành Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức Chung kết Hội thi HSSV tài năng thanh lịch năm 2016.

Tới dự Đêm chung kết Hội thi có sự hiện diện của quý vị đại biểu: Đồng chí Phan Viết Thông – phó Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí: Trần Việt Dũng phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận TQVN thành phố; đồng chí: Nguyễn Duy Minh – Phó Bí thư Thành Đoàn, phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng; các đồng chí đại diện nhà trợ, Ban giám khảo hội thi, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã về tham dự chương trình.

Tham gia chung kết cuộc thi có 12 thí sinh đơn nữ và 5 cặp đôi nam nữ đã xuất sắc vượt qua hơn 150 thí sinh khác tại vòng sơ khảo để được vào vòng chung kết.

Góp mặt trong đêm chung kết, các thí sinh đã liên tục gây bất ngờ cho khán giả qua những phần trình diễn áo dài truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, trang phục tự chọn đẹp lộng lẫy và đặc biệt là phần biểu diễn tài năng đầy thuyết phục.

Hội thi học sinh, sinh viên tài năng thanh lịch thành phố Đà Nẵng năm nay đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của các nữ sinh; tạo sân chơi để các nữ sinh thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng vốn có của người phụ nữ Việt. Đây cũng là cơ hội để mỗi học sinh, sinh viên được phát huy sở trường, rèn luyện năng khiếu; tinh thần giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên, học sinh các trường trong thành phố.

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải:

Đôi Nam, Nữ:

- Giải nhất cặp đôi Nguyễn Hữu Hoàng Hưng và Nguyễn Cao Tú Uyên Trường  THPT Phan Châu Trinh

- Giải Nhì cặp đôi Nguyễn Phước Danh và Nguyễn Cửu Ngọc Trâm Trường Đại Học Duy Tân

- Giải Ba cặp đôi Nguyễn Trương Luân và Mai Thị Ngọc Trâm Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Đơn Nữ:

- Giải nhất: Nguyễn Thị Như Thủy đến từ trường THPT Trần Phú

- Giải nhì: Nguyễn Quỳnh Trâm Khanh đến từ trường Đại Học Sư Phạm

- Giải ba: Nguyễn Huỳnh Phương Thảo đến từ trường Đại Học Duy Tân


Tin, ảnh: BBT


Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678