THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động Tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Lượt xem: 195437

Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức hoạt động Kỷ niệm 71 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) “Chúng em hướng về Biển - Đảo quê hương”.
Nhằm giáo dục cho các em về truyền thống của lực lượng vũ trang Quân đội Nhân dân Việt Nam, giáo dục lòng yêu nước, nâng cao nhận thức của thiếu nhi về Biển Đảo quê hương; về chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của đất nước Việt Nam.

CLB Kèn trống Đội và các em cùng hát vang ca khúc: Hát mãi khúc quân hành.

 Ngày 13/12/2015, Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình “Chúng em hướng về Biển - Đảo quê hương”, Tham quan Bộ tư lệnh vùng III Hải quân; hơn 200 em Đội viên ưu tú thuộc các Câu lạc bộ, Đội nhóm chuyên Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng, đã được các anh chị phụ trách, các cô chú bộ đội tận tình hướng dẫn cho các em xuống tàu tham quan, tìm hiểu về cuộc sống của người lính Hải quân, giao lưu văn nghệ… Các em thật sự xúc động khi biết tin các chú bộ đội và những con tàu ấy vừa làm nhiệm vụ baỏ vệ, giữ gìn tổ quốc từ Biển – Đảo Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu trở về đã nhiệt tình đón tiếp các em. Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho các em, nhiều em mong ước sau này lớn lên em cũng sẽ trở thành chiến sĩ Hải quân để canh giữ Biển - Đảo quê hương.

 


Đây là là dịp để các em tìm hiểu về truyền thống lịch sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam, thể hiện trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Biển - Đảo Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn của dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu quê hương, cũng từ đây các em hứa quyết tâm học thật tốt để sau này là công dân hữu ích cho xã hội./.


        Tin, ảnh: Nguyễn Cáp

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678