THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động hưởng ứng năm Văn hóa văn minh đô thị 2015 - 2016

Lượt xem: 152097

Đoàn phường Nại Hiên Đông ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt
Tiếp tục thực hiện tốt “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”, sáng ngày 13/9/2015, Đoàn phương Nại Hiên Đông đã huy động đoàn viên ra quân xóa bảng quảng cáo rao vặt sai quy định tại các tuyến đường Khúc Hạo, Vân Đồn và một số tuyến đường khu dân cư.
 
Sáng chủ nhật, theo như kế hoạch, với các tuyến đường đã được phân công cho từng nhóm, các bạn đoàn viên hăng hái bắt tay vào làm. Mặc dù có thời điểm mưa rất to, nhưng cũng không làm cản trở công việc của các bạn. 
Đây là hoạt động đã đi vào nền nếp, trở thành ý thức tự giác của đoàn viên đoàn phường Nại Hiên Đông, nhằm thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Với 2 tuyến đường Quận đoàn Sơn Trà giao là Trần Hưng Đạo và Khúc Hạo, Đoàn phường Nại Hiên Đông còn nhận thêm một số tuyến  ở khu dân cư và đều ra quân rất thường xuyên, nghiêm túc ở các tuyến đường này, đem lại mỹ quan đô thị trên địa bàn phường. Đoàn phường cũng thể hiện quyết tâm sẽ làm tốt hoạt động này, không những đem đến nếp sống văn minh trên địa bàn phường-một địa phương đang phát triển mà còn tuyên truyền người dân cùng chung ta với thanh niên xây dựng nếp sống văn minh.
 
                                                                            Tin, ảnh: Quận Đoàn Sơn Trà
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678