THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Hoạt động Tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Lượt xem: 1797

Đoàn Thanh niên quận Sơn Trà tổ chức Chương trình “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng”
Tối ngày 4/7/2015, tại Công viên Biển Đông, Quận Đoàn Sơn Trà đã tổ chức thành công Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 với chủ đề “Mãi mãi một niềm tin”. Hội thi với sự tham gia của 8 đội dự thi gồm 7 đoàn phường và đoàn khối công nhân viên chức, đã thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn quận theo dõi, cổ vũ hội thi.
 

Hội thi Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trong cuộc thi, các đội trình diễn các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Các đội dự thi không chỉ đầu tư vào việc thể hiện ca khúc mà đầu tư quy mô, nghiêm túc vào dàn dựng, trang phục...góp phần minh họa ca khúc, tái hiện lại thời kỳ cách mạng của dân tộc. Khán giả đã được sống lại một thời kỳ lịch sử đất nước đau thương mà hừng hực khí thế tiến công, để rồi vỡ òa trong niềm hân hoan, tự hào dân tộc.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên mọi lĩnh vực của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lối sống văn hóa trong thanh thiếu niên. Đồng thời, tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động từ các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng từ quận đến cơ sở trong công tác giáo dục, truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh thiếu niên.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Đoàn phường Thọ Quang, giải nhì cho đơn vị Đoàn phường An Hải Đông, giải 3 cho Đoàn khối CNVC, Đoàn phường Phước Mỹ và giải khuyến khích cho 4 đội còn lại. Công ty FPT cũng đã trao 5 mũ bảo hiểm và 2 điện thoại di động cho những đoàn viên may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đây cũng là hoạt động góp phần hấp dẫn trong Hội thi.

Đâylà lần thứ 2 trong năm 2015 Quận Đoàn Sơn Trà tổ chức Hội thi ngoài trời với quy mô lớn, đã đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn quận.   
 Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên quận Sơn Trà

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678