THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động Tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Lượt xem: 1873

Đại hội Đảng bộ Thành Đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Trong 2 ngày 17, 18/4/2015, tại Hội trường cơ quan Thành Đoàn, Đại hội Đảng bộ Thành Đoàn Đà Nẵng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Văn nghệ chào mừng Đại hội
Tham dự và chỉ đạo tại đại hội có các đồng chí: Lê Thị Thúc – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng.

Đ/c Trần Vũ Duy Mẫn, Bí thư Đảng bộ khóa V phát biểu khai mạc đại hội

Đảng bộ Thành Đoàn với tổng số Đảng viên là 39 đồng chí, trong đó Đảng viên chính thức là 34 đồng chí, đảng viên dự bị là 5 đồng chí. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Khối Các cơ quan, tập thể Đảng bộ và từng Đảng viên đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết triển khai, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2010 - 2015. Mặc dù vẫn còn những hạn chế, tồn tại, nhưng đảng bộ và các chi bộ cũng đã làm tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy được tinh thần xung kích, tiên phong của người cán bộ đảng viên.

Đ/c Đoàn Xuân Hiếu, thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ khóa V

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Các cơ quan làn thứ VIII, dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng, dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Thành Đoàn lần thứ 6. Đại hội đã nghiêm túc, thẳng thắn, trung thực kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V của Đảng bộ Thành Đoàn (nhiệm kỳ 2010-2015), đánh giá những kết quả đạt được; chỉ rõ những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân ưu, khuyết điểm và rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V Đảng bộ Thành Đoàn trong 5 năm qua (2010-2015), trên cơ sở đó xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để tổ chức thực hiện có hiệu quả trong 5 năm tới (2015-2020)

Đ/c Nguyễn Bá Cảnh, Phó Bí thư Đảng bộ trì bày báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Thành Đoàn khóa V

Các đại biểu tham dự đại hội đã được nghe 3  báo cáo tham luận với nhiều nội dung phong phú và thiết thực trên các lĩnh vực: Chi bộ Văn phòng với Công tác chăm lo đời sống cho cán bộ CNVC, đổi mới công tác văn phòng; Chi bộ Nhà Thiếu nhi với đổi mới trong sinh hoạt Chi bộ và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Chi đoàn cơ quan Thành Đoàn với phấn đấu xây dựng Chi đoàn kiểu mẫu.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ Thành Đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm có 9 đồng chí: Nguyễn Bá Cảnh, Trần Vũ Duy Mẫn, Đoàn Xuân Hiếu, Nguyễn Duy Minh, Nguyễn Nhẫn, Mai Xuân Mùi, Phạm Thị Hồng Linh, Nguyễn Hà Thảo Chi, Phạm Công Kiện.

BCH Đảng bộ Thành Đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt đại hội.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn, Phó Bí thư thường trực, Bí thư Đảng bộ Thành Đoàn khóa VI đã thay mặt Đại hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy khối các cơ quan thành phố trong thời gian qua đã luôn chỉ đạo sát sao, dành nhiều sự quan tâm và giúp đỡ cho Đảng bộ Thành Đoàn trên tất cả các mặt công tác, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng công nhân lao động trong toàn Đảng bộ tăng cường và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678